Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
  • Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
Hỗ trợ trực tuyến
024 6664 3136

Thiết bị xử lý khí VOC - Solvent Clean

Thiết bị xử lý khí VOC - Solvent Clean

SOLVENTCLEAN giúp đơn giản hóa xử lý khí thải VOC. Hệ thống này cô đặc VOCs có nồng độ thấp trong khối lượng khí lớn để xử lý hiệu quả với các thiết bị hiện có giúp giảm chi phí.

Ngày nay, với tình trạng ô nhiễm khí quyển đang trở thành vấn đề toàn cầu, quy định phát thải VOC đang được tăng cường và mối quan tâm đến các công nghệ xử lý VOC ngày càng tăng. Cho đến nay, khi xử lý khí thải với lượng không khí lớn chứa nồng độ VOC thấp, cần phải có thiết bị quy mô lớn, làm tăng đáng kể chi phí ban đầu và chi phí vận hành.
Bằng cách sử dụng SOLVENTCLEAN, khí thải với thể tích không khí lớn chứa nồng độ VOC thấp, vốn gây khó khăn trước đây, có thể được tập trung thành thể tích không khí thấp với nồng độ cao và bằng cách kết hợp SOLVENTCLEAN với (phương pháp oxy hóa, phương pháp thu hồi, v.v.) thiết bị xử lý, việc xử lý hiệu quả khí thải có chứa VOC đã trở nên khả thi.

 Note(1) VOC : volatile organic compound

HỆ THỐNG CƠ BẢN

Kết cấu Cấu trúc tổ ong
Chất hấp phụ Zeolite hiệu suất cao
Nhiệt độ giải hấp tiêu chuẩn 180 – 200°C
Chức năng giải hấp cho nhiệt độ cao 300°C

TÍNH NĂNG

1. Chi phí vận hành thấp
SOLVENTCLEAN phù hợp với lưu lượng dòng khí lớn và nồng độ loại bỏ khí thải thấp, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí vận hành cho toàn bộ hệ thống loại bỏ VOC.

 

2. Loại bỏ VOC cao hiệu quả
Có thể đạt được 99% hiệu quả loại bỏ VOC

 

 

3. Tỷ lệ cô đặc cao
Có thể tăng tỷ lệ cô đặc VOC trong khí thải gấp 3 đến 30 lần.(Thông thường giới hạn nồng độ là 1/4 LEL [giới hạn nổ dưới] theo hướng dẫn thiết kế tiêu chuẩn.)
4. Tỷ lệ hao hụt áp suất thấp 
Do sử dụng chất hấp phụ có cấu trúc tổ ong nên tổn thất áp suất thấp và thể tích luồng khí lớn của khí thải. VOC được loại bỏ đồng thời giảm thiểu việc tăng công suất hoạt động của quạt xử lý.
5. Chu trình loại bỏ VOC vận hành liên tục
Do SOLVENTCLEAN sử dụng quá trình giải hấp liên tục bằng kỹ thuật quay độc đáo nên hiệu quả loại bỏ tương đối ổn định so với nồng độ loại mẻ truyền thống và không bị dao động
6. Loại bỏ điểm sôi cao của VOC
Solventclean thích hợp cho lưu lượng dòng khí lớn và loại bỏ khí thải có nồng độ thấp. Nó có thể tiết kiệm chi phí vận hành cho toàn bộ hệ thống.

7. Không cháy
Tất cả các nguyên liệu thô để chế tạo rôto đều là vô cơ và rôto không cháy.

 

8. Bảo trì dễ dàng
Do cấu tạo của roto đơn giản nên việc bảo trì cũng dễ dàng.

 

 

ZEOLITE CHO TỪNG LOẠI VOC

HỆ THỐNG MẪU 

Hệ thống giải hấp nhiệt độ cao

■    Đặc điểm 
Là hệ thống thực hiện định kỳ "vận hành giải hấp 300°C (vận hành giải hấp nhiệt độ cao)" để giải hấp các chất có điểm sôi cao tích tụ và kéo dài tuổi thọ của rotor. Vật liệu gioăng chịu được 300°C là cơ chế độc đáo của Nichias.
■    Ứng dụng
Khí thải từ dây chuyền sản xuất bán dẫn và màn hình tinh thể lỏng, khí thải sấy khô bản in photogravure, khí thải từ dây chuyền sản xuất hóa chất, vv

 

hotline 024 6664 3136