Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
  • Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
Hỗ trợ trực tuyến
024 6664 3136

Công nghệ "BẢO ÔN – BẢO VỆ" cho một tương lai tươi sáng

Tập đoàn NICHIAS được thành lập vào năm 1896 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các vật liệu cách nhiệt. Hơn một thế kỷ qua, NICHIAS đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các phần lớn ngành công nghiệp thông qua công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ. Một trong những câu chuyện thành công đó là vật liệu cách nhiệt của NICHIAS được làm bằng bông khoáng Rock wool. Năm 1938, Chúng tôi trở thành công ty đầu tiên ở Nhật Bản sản xuất thành công hàng loạt vật liệu cách nhiệt này, và kể từ đó các sản phẩm của NICHIAS đã được sử dụng làm vật liệu tiết kiệm năng lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhà máy đến nhà ở, và sự thành công này đến từ việc liên tục đổi mới, cải tiến công nghệ trong gần 80 năm.

Công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ bao gồm sáu (6) công nghệ nguyên tố cốt lõi: Làm kín, cách nhiệt, cách âm, chống cháy, chống ăn mòn cũng như làm sạch. Sáu công nghệ này giúp bảo vệ môi trường tự nhiên của chúng ta. Ví dụ, công nghệ cách nhiệt giúp giảm lượng khí thải CO2 và tiết kiệm năng lượng, trong khi công nghệ làm kín ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.

Sáu công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ này đã phát triển vượt bậc trong suốt hơn 120 năm qua và kết quả đã giúp NICHIAS phát triển năm phân khúc kinh doanh bao gồm Nhà máy/ Dự án Năng lượng và Công nghiệp, Sản phẩm Công nghiệp, Sản phẩm nâng cao, Phụ tùng ô tô và Vật liệu xây dựng. Các sản phẩm và dịch vụ ở mỗi phân khúc này đều cần thiết cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các ngành công nghiệp cơ bản đến cơ sở hạ tầng xã hội, ô tô, hàng không vũ trụ và công nghệ thông tin. Về điểm này, chúng tôi nhận thấy sứ mệnh mà xã hội trao cho Tập đoàn NICHIAS là vô cùng quan trọng.

Trong tương lai, NICHIAS sẽ tiếp tục cải tiến hơn nữa các công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ, cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh bền vững của mình thông qua giá trị thực và vô song với tư cách là một công ty không thể thiếu trong xã hội.

Vì mục tiêu đó, NICHIAS sẽ dành sự ưu tiên cao nhất tới sức khỏe của nhân viên và sẽ tiếp tục làm việc để duy trì và cải thiện môi trường/ văn hóa công ty để nhân viên của chúng tôi có thể làm việc trong một môi trường tràn đầy năng lượng.

Hướng tới tương lai phía trước, Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ kiên định của bạn đối với Tập đoàn NICHIAS và những nỗ lực mà NICHIAS đã đang và sẽ thực hiện!

hotline 024 6664 3136