Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
  • Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
Hỗ trợ trực tuyến
024 6664 3136

Tập đoàn NICHIAS hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ “Bảo ôn – Bảo vệ” bao gồm sáu yếu tố cốt lõi: Làm kín - Cách nhiệt - Cách âm - Chống cháy - Chống ăn mòn – Làm sạch. 

Công nghệ làm kín NICHIAS cung cấp các sản phẩm gioăng đệm, dây tết chèn và các vật liệu làm kín khác để ngăn ngừa việc rò rỉ chất lỏng từ các mối nối ống trong các nhà máy và xí nghiệp.
Công nghệ cách nhiệt Với việc triển khai công nghệ cách nhiệt, NICHIAS đang góp phần bảo tồn năng lượng và giảm lượng khí thải CO2.
Công nghệ cách âm Với việc giảm tiếng ồn từ nhà máy và động cơ xe cũng như rung lắc từ phanh xe, NICHIAS góp phần tạo ra môi trường yên tĩnh và thoải mái.
Công nghệ chống cháy Công nghệ chống cháy của NICHIAS ngăn chặn nhiệt độ cao có thể làm hỏng kết cấu trong lò công nghiệp, lò đốt rác và các tòa nhà. Những công nghệ này ngăn ngừa sự xuống cấp do lửa và nhiệt.
Công nghệ chống ăn mòn Các sản phẩm fluoropolymer, ra đời từ các công nghệ xử lý nguyên bản của NICHIAS và được phát triển trong nhiều năm, hỗ trợ ngăn ngừa ăn mòn và nhiễm bẩn sản phẩm và quy trình gia công.
Công nghệ làm sạch NICHIAS cung cấp các sản phẩm đảm bảo sự sạch sẽ, đặc biệt là trong ngành công nghiệp bán dẫn nơi mà các quy trình sản xuất đòi hỏi mức độ sạch cao.

NĂM PHÂN KHÚC KINH DOANH

Năm phân khúc kinh doanh của Tập đoàn NICHIAS liên quan đến nhiều thị trường khác nhau, bao gồm nhiều ngành khác nhau như công nghiệp cơ bản, y tế, thực phẩm và đồ uống, chất bán dẫn và ô tô. Thông qua công nghệ Bảo ôn – Bảo vệ, chúng tôi đã và đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình trên toàn cầu.


•   Sản phẩm công nghiệp
NICHIAS cung cấp đa dạng sản phẩm bao gồm gioăng đệm, dây tết chèn, sản phẩm fluoropolymer, vật liệu cách nhiệt và sản phẩm lọc. Mục tiêu của chúng tôi hướng đến thiết bị và máy móc, môi trường, thực phẩm, đồ uống, y tế, hóa dầu và ngành công nghiệp kim loại.
•   Sản phẩm nâng cao
NICHIAS cung cấp các linh kiện và vật liệu nâng cao liên quan đến thiết bị sản xuất chất bán dẫn và FPD (màn hình phẳng) để xử lý nhiệt, dung dịch hóa chất và khí đốt, cũng như các môi trường quy trình liên quan.
•    Phụ tùng ô tô - xe máy
NICHIAS cung cấp các sản phẩm và công nghệ liên quan đến cách nhiệt, cách âm và kiểm soát độ rung, bao gồm các vật liệu làm kín tạo thành một bộ phận chức năng để ngăn rò rỉ chất lỏng và khí từ các nguồn như miếng đệm đầu xi lanh.
•    Vật liệu xây dựng
NICHIAS cung cấp vật liệu xây dựng có đặc tính cách nhiệt và chống cháy, cũng như tấm sàn nâng. Lĩnh vưc này góp phần tạo ra không gian an toàn và tiện lợi hơn trong nhiều loại tòa nhà bao gồm văn phòng, nhà ở, nhà máy và cơ sở nghiên cứu.
•   Các sản phẩm cho nhà máy năng lượng & công nghiệp
NICHIAS cung cấp các dịch vụ kỹ thuật toàn diện, hiệu quả - từ phát triển và thiết kế đến xây dựng và bảo trì - và các sản phẩm bao gồm vật liệu làm kín, vật liệu cách nhiệt và chống ăn mòn cho các nhà máy điện, khí thiên nhiên lỏng, lọc dầu, hóa dầu và các thiết bị nhà máy.

hotline 024 6664 3136