Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
  • Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
Hỗ trợ trực tuyến
024 6664 3136

LỊCH SỬ
Công ty TNHH Nichias Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Nichias Nhật Bản với hơn 120 năm lịch sử trong lĩnh vực Công nghệ Bảo ôn – Bảo vệ. Được thành lập vào ngày 07 tháng 04 năm 2011, Nichias Việt Nam phân phối độc quyền các vật liệu bảo ôn – cách nhiệt tại thị trường Việt Nam thông qua 5 mảng kinh doanh chính: Sản phẩm công nghiệp, Phụ tùng ô tô – xe máy, Vật liệu xây dựng, Các sản phẩm cho Nhà máy năng lượng & Nhà máy công nghiệp; Sản phẩm nâng cao. Năm phân khúc kinh doanh này liên quan đến nhiều ngành khác nhau như công nghiệp cơ bản, y tế, thực phẩm và đồ uống, chất bán dẫn và phụ tùng ô tô – xe máy. Hiện tại, Nichias Việt Nam có Trụ sở chính tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực công nghệ Bảo ôn – Bảo vệ với giá thành hợp lý và dịch vụ giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Tên công ty:
CÔNG TY TNHH NICHIAS VIỆT NAM


Địa chỉ:
<Trụ sở chính tại Hà Nội>
Phòng 709, Elite Business Center, Tầng 7 Tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
<Văn phòng đại diện tại Hải Phòng>
Tòa nhà điều hành, KCN Nhật Bản - Hải Phòng, Huyện An Dương, Hải Phòng, Việt Nam


Vốn đầu tư:
200.000 USD - 100% vốn sở hữu bởi Nichias Corporation

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Trong tương lai, NICHIAS sẽ tiếp tục cải tiến hơn nữa các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ, cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh bền vững của mình nhằm đóng góp được nhiều giá trị cho xã hội.
Vì mục tiêu đó, NICHIAS sẽ dành sự ưu tiên cao nhất tới sức khỏe của nhân viên và sẽ tiếp tục làm việc để duy trì và cải thiện môi trường, văn hóa công ty để nhân viên của chúng tôi có thể làm việc trong một môi trường tràn đầy năng lượng.
 

hotline 024 6664 3136