Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
  • Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
Hỗ trợ trực tuyến
024 6664 3136

Nichias Việt Nam tham dự Triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2023

21/09/2023

 FBC ASEAN 2023, được tổ chức từ ngày 23 ~ 25/082023 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (NECC), Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, là triển lãm giao thương lớn nhất Việt Nam dành riêng cho ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc v.v.

 

Đây là lần thứ 7 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam nhưng là lần đầu tiên Nichias Việt Nam tham dự với tư cách là Doanh nghiệp triển lãm tại Gian hàng số J03. 

 

 

Thông qua triển lãm, Nichias Việt Nam mong muốn được kết nối gần hơn với các Đối tác tiềm năng trong lĩnh vực chế tạo với mục tiêu giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghệ Bảo ôn – Bảo vệ, mang thương hiệu Tombo thuộc Tập đoàn Nichias Nhật Bản tới gần hơn với Quý đối tác và tới thị trường Việt Nam. 


Đến với triển lãm lần này, Nichias Việt Nam mang đến các sản phẩm bao gồm: 
-    Vật liệu làm kín 
-    Vật liệu Fluoropolymer 
-    Vật liệu cách nhiệt – cách âm 
-    Vật liệu chống cháy Makibee – Rockwool
-    Sản phẩm lọc – môi trường: Lọc Ozone, VOC, Tạo – hút ẩm  
Đây là các dòng sản phẩm thế mạnh của Nichias, thu hút được sự chú ý quan tâm của đối tác và khách hàng.

 

 

Qua triển lãm lần này, Nichias Việt Nam có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với các khách hàng, doanh nghiệp mới, từ đó, thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. 


Công ty TNHH Nichias Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham quan gian hàng của chúng tôi. Sự hiện diện của Quý vị là yếu tố làm nên thành công của triển lãm, cũng là động lực cho Nichias Việt Nam trên chặng đường phát triển tiếp theo. 


Cùng nhìn lại một số hoạt động tiêu biểu tại triển lãm

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
hotline 024 6664 3136