Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
  • Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
Hỗ trợ trực tuyến
024 6664 3136

Nichias Việt Nam thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội III - Hà Nội

10/01/2024

Với tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 22/12/2023, Công ty TNHH Nichias Việt Nam đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội III tại địa chỉ Miêu Nha, Từ Liêm, Hà Nội nhân dịp Giáng sinh. 
 

 

Các suất quà bao gồm 23 thùng sữa tươi, sữa chua các loại và 19 thùng sữa hộp cũng như 1 bộ bàn ghế đá đã được trao tận tay tới các cụ già và trẻ nhỏ không nơi nương tựa tại Trung tâm.
 

 

 

 

Hiện nay Trung tâm bảo trợ xã hội III đang thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
Tham dự chương trình có ông Noriaki Egashira – Tổng Giám đốc Công ty cùng các các bộ nhân viên. Về phía Trung tâm có bà Trần Thị Hải, Giám đốc Trung tâm, các cán bộ, nhân viên tại Trung tâm và hơn 200 người già, trẻ em hiện đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

 


 

Phát biểu tại lễ trao quà đại diện Lãnh đạo Trung Tâm bảo trợ xã hội III thay mặt CBCNV và các đối tượng đang sống tại trung tâm đã cảm ơn Công ty TNHH Nichias Việt Nam đã dành sự quan tâm, chia sẻ tới Trung tâm và những người đang được nuôi dưỡng tại đây. Trung tâm rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên, trợ giúp của Nichias Việt Nam.


Chương trình này là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn thiết thực hàng năm của Công ty TNHH Nichias Việt Nam góp phần chia sẻ giúp đỡ các mảnh đời còn khó khăn. Chúng tôi cũng rất vui khi nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt, những  nụ cười rạng rỡ của các ông bà, các em nhỏ ở Trung Tâm. Nichias Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng trong các năm tiếp theo.

Viết bình luận của bạn
hotline 024 6664 3136