Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
  • Chào mừng bạn đến với Nichias Việt Nam!
VN VN
Hỗ trợ trực tuyến
024 6664 3136

Một trải nghiệm thú vị với nghề làm thuỷ tinh nghệ thuật truyền thống

24/03/2023

Chúng tôi đến thăm Công ty TNHH Sản Xuất Glass Craft Việt Nam vào một ngày xuân năm 2023. Họ là khách hàng đang sử dụng các sản phẩm cách nhiệt và chống cháy của Tập đoàn Nichias chúng tôi - những sản phẩm này nhằm tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu khí CO2.

Tuy là một nhà máy nhưng chúng tôi thấy không gian rất yên bình vì ngoài khu sản xuất còn có khu Bungalow, hồ cá Koi, cây xanh rất gần gũi thiên nhiên. Chúng tôi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Giám đốc nhà máy và các anh chị nhân viên.

Tại khu vực sản xuất, chúng tôi thấy những người thợ lành nghề đang lấy thuỷ tinh nóng chảy, thổi và tạo ra sản phẩm hoàn toàn thủ công với những dụng cụ giản đơn như dao, kéo, ống thổi kim loại,… Từ đó các sản phẩm như đĩa, bát, ly, bình hoa, đồ trang trí các loại được ra đời mà không sử dụng tới dây chuyển sản xuất công nghiệp. Chúng tôi được hướng dẫn cách thổi và tạo hình ra những chiếc ly, lọ hoa. Tự tay chúng tôi đã hoàn thành được những sản phẩm đó dưới sự hướng dẫn của nhân viên Glass Craft. Khi nhận được các sản phẩm do chính mình tạo ra, chúng tôi cảm thấy rất vui.

Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm cách nhiệt và công nghệ bảo vệ của Tập đoàn Nichias đã góp phần làm nên những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao của Công ty sản xuất Glass Craft Việt Nam.

Viết bình luận của bạn
hotline 024 6664 3136